Bizhouse là gì?  Những ưu thế của mô hình bizhouse

Bizhouse là một trong những mô hình bất động sản tại thị trường Việt Nam. Chúng có  nét tương đồng với shophouse nhưng cũng có nhiều điểm nổi bật vượt trội. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bizhouse là gì? Cùng với những ưu thế của bizhouse Merryland Quy  Nhơn chúng tôi xin đưa ra những thông tin hỗ trợ như sau:

Tìm hiểu về bizhouse là gì?

Bizhouse là một mô hình kinh doanah khá ấn tượng mới du nhập vào thị trường Việt
Bizhouse là một mô hình kinh doanah khá ấn tượng mới du nhập vào thị trường Việt

Bizhouse là một mô hình có nguồn gốc từ nước ngoài và mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Chúng chính là dòng sản phẩm được nâng cấp từ những mô hình nhà phố, biệt thự thương mại như thông thường. Những căn bizhouse có một vị trí vô cùng đắc địa thường ở trung tâm của dự án và là  mô hình hoạt động kinh tế không chỉ ban ngày mà còn về đêm.

Chính vì vậy, chúng có thể tận dụng tối đa những thời gian, sự khai thác những hoạt động kinh doanh thương mại của nhiều đối tượng khách hàng với nhau. Thiết kế của những cân bizhouse cũng rất đa dạng về diện tích, loại căn, chủ đề kiến trúc. Chúng phù hợp với  nhiều  mục đích khác nhau.

Thêm vào đó là những căn bizhouse luôn vận hành theo cơ chế smart quản lý thông minh. Do đó, rất dễ dàng thuận tiện cho những người kinh doanh và quản  lý.

Những ưu điểm nổi bật của mô hình bizhouse Merryland Quy Nhơn

Tại Việt Nam với mô hình bizhouse mới chỉ xuất hiện duy nhất tại Merryland Quy Nhơn. Vậy, những ưu điểm nổi bật vượt trội của mô hình này đó chính là:

  • Cộng đồng những nhà đầu tư kinh doanh luôn bắt tay với nhau, cùng với chủ đầu tư, đơn vị vận  hành luôn sát sao để có thể dẫn dắt thị trường với một quy hoạch retail hiện đại, đẳng cấp.
Mô hình bizhouse sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội nhất
Mô hình bizhouse sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội nhất
  • Trái tim bizhouse luôn sầm uất ngày đêm  giữa quần thể Merryland Quy Nhơn với một hạ tầng rất bài bản.
  • Những bizhouse luôn được vận hành theo cơ chế smart nên thuận tiện cho việc quản lý những du khách và tiện lợi khi mua sắm trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Dự án có thể tận dụng  nguồn khai thác lữ hành trong Vietravel.
  • Bizhouse là một dự án có nhiều căn với nhiều diện tích, chủ đề kiến trúc đa dạng phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh khác nhau từ cửa hàng đến mini hotel, boutique.
  • Bizhouse củ Merryland Quy Nhơn có duy nhất đâ kênh đào khác nhau.
  • Nơi đây sở hữu một vị trí đắc địa hấp dẫn đón đầu những du khách trong  nước cũng như quốc tế với hệ thống cảng hàng không và cáp treo  vượt  biển.
  • Nhân sự vận hành đều là những người có chuyên môn được  đào  tạo một cách bài bản. Từ đó đảm bảo về chất lượng vận hành theo những mô hình tiêu chuẩn quốc tế.
  • Bizhouse luôn có lộ trình tăng giá rõ ràng để những nhà đầu tư có được cho mình những tầm nhìn  dài hạn để đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp nhất.

Với những thông tin nêu trên về bizhouse là gì hy vọng đem đến cho mọi người những kiến thức hữu ích nhất. Đối với mô hình này chắc chắn sẽ đem lại sự đầu tư thuận tiện nhất cho mọi nhà đầu tư uy tín trên thị trường.  Để có thêm nhiều kiến thức hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.