Bong Sen 2 Hotel

Tổng Quan

Bông Sen là khách sạn có phong cách mới, sang trọng được trang bị tiện nghi hiện đại, sẽ mang tới sự thoải mái và hài lòng cao nhất cho du khách. Với vị trí nằm ngay tai trung tâm thành phố, từ khách sạn du khách sẽ dễ dàng tới các cửa hàng mua sắm, các nhà hàng, quán bar, sân bay và các ngân hàng… Khách sạn Bông Sen 2 sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng du khách với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại..

Kết quả hình ảnh cho Bong Sen 2 Hotel

Nhà hàng & bar:
* Nhà hàng Conoi: Phục vụ các món ăn Việt Nam. Bạn sẽ có 1 buổi tối thanh bình được tổ chức bên ngoài cuộc sống ồn ào tất bật của đường phố, không cảnh nhìn ra sông Sài gòn sẽ mang lại cho du khách cảm giác thú vị, khó quên.
Phòng họp và phòng chức năng: Phòng chức năng của Bông Sen, nằm trên tầng 11, sức chứa từ 15 – 70 người cho tất cả những sự kiện như: họp mặt, hội nghị, hội thảo chuyên đề, quảng cáo sản phẩm,…với những thiết bị phục vụ hội họp đạt tiêu chuẩn. Bạn có thể sử dụng những thiết bị hội thảo video trên mạng để gặp gỡ các đối tác quốc tế trên màn hình trong suốt cuộc họp hoặc lúc thuận tiện.

Khách sạn có 57 phòng với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi và các loại phòng khác nhau để du khách lựa chọn.

Nhận phòng 14:00 PM
Trả phòng 12:00 AM
Vị Trí

Khách Sạn Bông Sen 2 là khách sạn tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí nằm ngay tại trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho du khách tham quan, hội họp hay mua sắm vì khách sạn ngay gần trung tâm thương mại, giải trí và mua sắm của thành phố.

Bãi đậu xe Có bãi đậu xe rộng, không thu phí
Trẻ em Không thu phí đối với trẻ em từ 1 đến 12 tuổi ngủ chung phòng với bố mẹ, chung giường, nhưng không có suất ăn sáng cho bé
Tiện Nghi * Nhà hàng, quầy bar
* Thư viện
* Nôi trẻ em
* Điện lưới 220V
* Dịch vụ trông trẻ
* Trung tâm thương mại
* Internet Wifi
* Phòng hội thảo
* D.V Thu đổi ngoại tệ
* Thiết bị phục vụ hội nghị
* Phòng massage, xông hơi
* Quầy bán đồ lưu niệm
* Dịch vụ y tế
* Dịch vụ cho thuê xe
* Phòng chức năng
Địa chỉ: 61-63 Hai Bà Trưng, , TP Hồ Chí Minh , Vietnam
Điện thoại: 043 795 8646 / 0904 694 825
Fax: 043 795 8646
Email: [email protected]
Website: www.adongtravels.com