Cửa tự động Vũ Hoàng giải pháp mới cho căn nhà hiện đại

Rất nhiều người có ý định xây văn phòng trụ sở. Tuy nhiên vấn đề bảo mật an ninh là những nỗi lo thường trực. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu cho những vấn đề trên. Cùng tìm hiểu về dòng cửa cổng tự động Vũ Hoàng qua bài viết dưới đây.

Cửa tự động Vũ Hoàng mang lại những ưu điểm gì

Hiện nay, cửa cổng tự động có mẫu mã có động cơ dùng giống như một cánh tay đòn, nó mang motor được ngâm trong dầu thủy lực, lúc hoạt động các pít tông bên trong động cơ nén dầu với sức ép cao để giúp cho motor chuyển động nhẹ nhàng, vì hầu hết hệ thống cơ khí được ngâm trong dầu thủy lực lên sẽ không gây bất cứ tiền ồn nào phát ra lúc nó hoạt động

Sản phẩm được phân phối và cung cấp bởi tập đoàn BFT tại nước Ý, sở hữu thời gian bảo hành 2 năm. Nó tiêu dùng cho dòng cổng mở cánh, tải trọng mà motor với thể kéo được nặng tới 800 kg cho dù ấy là cổng nhôm đúc, sắt mỹ nghệ, hay cổng sắt tiện, cắt CNC, cổng nguyên tấm, cổng gỗ đều có thể được gắn động cơ này một bí quyết dễ dàng.

Cửa tự động tại bệnh viện giúp cho công việc của các bác sĩ được dễ dàng hơn

Cửa tự động tại bệnh viện giúp cho công việc của các bác sĩ được dễ dàng hơn

Cửa cổng tự động -Sử dụng motor tay đòn Giuno A50 cho cổng trượt gấp 4 cánh

Khi tậu một bộ cổng mở cánh tay đòn thủy lực Giuno Ultra BT A50 bạn sẽ sở hữu những thứ sau

Động cơ (motor điều khiển): cổng 2 cánh x 2, cổng 1 cánh x 1.

Một bộ board điều khiển trung tâm: Thalia P.

Bộ nút nhấn điều khiển cầm tay 2 nút: 2 cái

Một bộ khóa cơ: sử dụng để mở motor chuyển từ chế độ vận hành bằng điện sang chế độ mở bằng tay lúc nguồn điện bị cúp đột ngột.

Lưu ý: Đối mang các cánh cửa với chiều ngang nhỏ hơn 1.5 mét thì bạn không buộc phải phải mua thêm khóa điện bản thân motor đã có thể ép sát cánh cửa với nhau, nhưng đối có cánh cửa có chiều dài hơn 1.5 mét theo khuyến cáo của BFT thì bạn bắt buộc tậu thêm bộ khóa điện để bảo đảm an toàn và an ninh.

Cửa cổng tự động tại các khách sạn mang đến sự chuyên nghiệp và sang trọng 

Cửa cổng tự động tại các khách sạn mang đến sự chuyên nghiệp và sang trọng 

 Cửa tự động có trang bị cảm biến an toàn: bản thân motor đã có chế độ tự động đảo chiều lúc gặp chướng ngại vật mang lực thúc đẩy nhỏ hơn 3 – 5 kg, ngoại giả bạn cũng sở hữu thể lắp thêm cảm biến an toàn ở hai đầu hồi của cánh cổng để nó sở hữu thể phát hiện được những trở lực vật đứng trên đường đi lúc cổng di chuyển.

– Bình lưu điện: phụ kiện kèm theo cho cổng tự động nó có thể cung cấp điện năng cho cổng vận hành lúc nguồn điện bị mất.

– Vòng loop cửa tự động: thiết bị nhận diện xe vận động tới gần.

-Cửa cổng tự động có hệ thống Intercom và camera an ninh.

– Chuông cửa màn hình.

– Thiết bị điều khiển cổng từ xa bằng điện thoại, hệ thống internet ..

Trên đây là một số thông tin về các dòng cửa tự động của Vũ Hoàng. Chúng tôi luôn có những chính sách báo giá và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhằm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng dành cho khách hàng.