Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Đà Nẵng từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho cả nhu cầu đầu tư kinh doanh và du lịch, nên không khó hiểu vé máy bay đi Đà Nẵng luôn được săn lùng mọi thời điểm trong năm. Để có được chiếc vé giá rẻ chất lượng, tham khảo kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Nẵng dưới đây.

Săn vé máy bay giá rẻ, tìm đến các hãng hàng không giá rẻ

Trong các hãng hàng không nội địa hàng đầu thì Vietnam Airlines luôn được đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ, nhưng đi kèm theo nó là mức chi phí người dùng dịch vụ phải chi trả. Vì thế vé máy bay của hãng hàng không này luôn khiến người chuộng vé máy bay giá rẻ e ngại.

Tuy nhiên, Vietnam Airlines vẫn phát hành các hạng vé với mức giá ưu đãi trong khung dịch vụ của mình để khách hàng có thể cân đối chi phí khi lựa chọn tham gia cùng chuyến bay của hãng. Để tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể canh các chương trình khuyến mãi của hãng, và nếu may mắn bạn sẽ có thể săn vé may bay giá rẻ với chất lượng tốt của Vietnam Airlines.

Chọn săn vé máy bay của các hãng giá rẻ để có vé máy bay đi Đà Nẵng giá tốt

Chọn săn vé máy bay của các hãng giá rẻ để có vé máy bay đi Đà Nẵng giá tốt

Lựa chọn phổ biến nhất là săn vé máy bay của các hãng hàng không giá rẻ, nơi luôn có sẵn vé máy bay giá rẻ nội địa cho khách hàng tìm chọn. Chưa kể các hãng hàng không giá rẻ như VietJet hay Jetstar còn thường xuyên cạnh tranh với các ưu đãi hấp dẫn như giá vé 99k, giá vé 0đ…

Mới nhất, hãng hàng không Bamboo Airways đang rất thu hút giới săn lùng vé máy bay giá rẻ chất lượng tốt, vì tiêu chuẩn dịch vụ của hãng này hướng tới chất lượng 5 sao, trong khi giá khá cạnh tranh với các hãng hàng không giá rẻ khác. Nếu muốn trải nghiệm chuyến bay chất lượng cao với chi phí vừa phải, vé máy bay Bamboo Airways là lựa chọn đáng xem xét.

Có nên săn vé máy bay trước 6 tháng để có mức giá rẻ nhất?

Quy luật chung của các hãng hàng không là khi thiết kế chuyến bay và phát hành vé, nhóm vé đầu tiên luôn được bán với mức giá ưu đãi nhất và càng gần với ngày bay, mức giá vé sẽ càng tăng.

Thông thường, các hãng sẽ bắt đầu bán vé cho chuyến bay trước khoảng 6 tháng. Nhiều chia sẻ về kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Nẵng cho rằng nên tranh thủ mua vào thời gian đầu này. Nhưng nhiều ý kiến lại không đồng thuận, vì trong thời gian ngắn sau khi phát hành vé, hãng sẽ triển khai 1 vài chương trình khuyến mãi để kích cầu. Nếu bạn mua vé quá sớm, bạn có thể bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn khác của hãng.

Chưa kể, nếu đặt vé quá sớm, tới gần ngày bay, bạn có thể bị trì hoãn vì công việc hoặc 1 lý do nào đó, và khi đó, thủ tục đổi hay hoàn vé sẽ khiến bạn tốn 1 khoản phí đáng kể.

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Nẵng, nên đặt trước khoảng 3 tháng

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Nẵng, nên đặt trước khoảng 3 tháng

Đánh giá chung, cách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng được cho là có lợi là đặt trước khoảng 3 tháng so với kế hoạch di chuyển của bạn.

Săn vé máy bay đi Đà Nẵng kèm chương trình khuyến mãi cần lưu ý gì?

Chương trình khuyến mãi của các hãng thường chỉ kéo dài trong 1 khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn “dư giả” về thời gian, có thể canh các chương trình khuyến mãi và chọn lịch bay theo đó, nhưng nếu kế hoạch bay của bạn là không thể thay đổi, thì có thể nó khó trùng khớp với chương trình khuyến mãi của hãng, và bạn sẽ phải đổi lựa chọn.

Một lưu ý khác, khi đặt vé trong chương trình khuyến mãi, bạn không thể đặt giữ chỗ vé mà phải xuất vé ngay. Nhưng nếu nhắm tới cách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ này, biết đâu bạn sẽ sở hữu được 1 tấm vé cực hot.

Với kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ này, hẳn ít nhiều cũng sẽ có thông tin có lợi cho bạn.