Tìm hiểu thông tin cơ bản người dùng cần biết về lưới che nắng 50

Hiện nay, lưới chống nắng được sử dụng nhiều trong đời sống, không còn lạ lẫm cũng như không còn là mới mẻ đối với người dân nữa. Việc sử dụng lưới che nắng được ứng dụng trong nhiều trường hợp hay lĩnh vực, người ta thường sử dụng lưới che nắng để che phủ cho bãi cỏ, che cho các nhà kính, vườn rau, vườn hoa, hay dùng che ở những bãi đậu xe. Tuy nhiên những thông tin cơ bản về lưới che nắng 50 chưa được nhiều người biết đến.

Độ che phủ của lưới che nắng

Độ che phủ của lưới che nắng rất đa dạng từ 50% đến 80%. Lưới che nắng 50 hay là lưới che nắng có độ che phủ 50% được sử dụng rất nhiều tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hình ảnh có liên quan

Đặc trưng cụ thể của lưới che nắng

Lưới che nắng 50 có các thông số và các đặc điểm như sau:

Chất liệu

Lưới che nắng 50 được dệt nên từ các sợi nhựa để tăng độ che phủ cũng như độ đàn hồi của lưới che nắng. Có 2 dạng sợi là dạng dẹt và dạng sợi tròn. Lưới che nắng làm bằng chất liệu nhựa PE tái chế lần một cán sợi dẹt. Vì vậy loại lưới này có giá thành rẻ hơn. Loại lưới được dệt từ nhựa HDPE sợi tròn có giá đắt hơn, việc sử dụng lưới sợi tròn giúp cho người thi công giảm thiểu công sức cũng như chi phí ghép lưới.

Màu sắc

Lưới che nắng Việt Nam có đa dạng màu sắc như đen, xanh đen, và xanh. Mỗi một loại lưới che nắng 50 có màu khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau. Theo như thông thường thì người sử dụng thấy rằng lưới che nắng co màu đen sẽ có khả năng chống nắng tốt hơn màu xanh. Và lưới che nắng được dệt từ sợi tròn thường có màu xanh mát, đem đến cho người ta cảm giác dễ chịu và dịu mát.

Thông số kỹ thuật

Lưới che nắng 50 có kích thước 2mx10m và 3mx50m, viền được gia công bấm lỗ. Lưới nhẹ không thấm nước nhẹ, có khả năng thông thoáng tốt. Cứ cách khoảng 30cm lại có đường trần chắc chắn.

Giá cả

Lưới che nắng 50 có giá trị từ khoảng 650.000đ đến 900.000đ. Còn tùy thuộc vào chất lượng và số lượng mà người mua yêu cầu đơn vị cung cấp. Càng mua với số lượng nhiều càng có giá rẻ hơn.

Hình ảnh có liên quan

Tác dụng của lưới che nắng 50

Lưới che nắng 50 được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Là vật tư phục vụ cho canh tác nông nghiệp công nghệ cao: nhà màng, nhà lưới, nhà kính. Với tác dụng vừa che mưa vừa ngăn được cả côn trùng, lưới che nắng 50 được sử dụng rộng rãi.

Với độ bền lên tới 5 năm, khách hàng luôn yên tâm và sử dụng. Lưới che nắng 50 được sử dụng để che chắn cho các loại cây trồng, cây mầm, cây hoa lan và các giống cây khác.

Việc chọn lựa loại lưới ô vuông phù hợp để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng là một điều khó khăn. Cần chú ý tìm hiểu các thông tin hay thông số rõ ràng và tác dụng của từng loại sản phẩm để có thể chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất.